Khuyến mãi mua hàng, tặng vàng mùa valentine

Khuyến mãi, ưu đãi cực bất ngờ cho mua Valentine hạnh phúc, khi mua hàng tại Ohari. Giảm giá hấp dẫn lên đến 50%, nhận ngay chỉ vàng – trao nàng yêu thương.

Một mùa Valentine lại đến, Ohari chúc mọi người được tràn đầy hạnh phúc bên một nữa yêu thương, chúc ai đó cô đơn sẽ tìm được bờ vai chia sẻ. Nhân dịp ngày lễ tình nhân 14/2, Ohari kính gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi tưng bừng đặc biệt mừng Valentine.

Hãy lựa chọn những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ như  ghế massage Ohari để làm quà tặng mùa Valentine.  Chúng tôi sẽ thay bạn gửi lời yêu thương đến nửa kia của mình bằng những món quà tặng tinh tế, đơn giản và đầy ý nghĩa, tràn yêu thương.

Cơ hội nhận quà tình yêu từ Ohari như sau:

♦ Áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị từ 65triệu đến dưới 100 triệu được tặng 1 phần quà là 5 phân vàng SJC 24K  trị giá 1.800.000 VNĐ.​

♦ Áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị từ 80 triệu đến dưới 150 triệu được tặng 1 phần quà là 1 nhẫn vàng trang sức cao cấp của PNJ trị giá 2.600.000 VNĐ.​

♦ Áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị từ 150 triệu trở lên: Được tặng 1 phần quà là 1 miếng vàng SCJ 24K trị giá 3.600.000 VNĐ.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 14/2/2019 – 28/2/2019

Áp dụng cho toàn bộ: Tất cả showroom ghế massage Ohari trên toàn quốc.

Nhanh tay liên hệ HOTLINE: 0982304888 đặt hàng nhanh để có cơ hội nhận ngay món quà tình yêu đầy ý nghĩa, trao yêu thương đến một nữa của mình.  Giao hàng MIỄN PHÍtại nhà trên toàn quốc. Ohari chắc chắn giúp bạn nhận được điều hạnh phúc nhất trong mùa Valentine năm 2019.

Đánh giá bài viết này

Bài viết liên quan

Logo sản phẩm ghế massage Ohari

Tại sao nên chọn Ohari?

Giải pháp cải thiện sức khỏe cho dân văn phòng

5 Thương hiệu ghế massage Nhật Bản tốt nhất hiện nay

5 Thương hiệu ghế massage Nhật Bản cao cấp tốt nhất hiện nay

địa chỉ bán ghế massage nhật bản

Địa chỉ bán ghế massage Nhật Bản uy tín trên thị trường

Huyệt Phong Phủ

Huyệt Phong Phủ | Cách bấm và xác định vị trí huyệt Phong Phủ

Da simili là gì, chất liệu simili

Chất liệu da simili là gì? Vải da simili cao cấp có tốt không?