Giới thiệu

OHARI – CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN, SỨC KHỎE LÀ VÀNG  

Ghế massage OHARI là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH XNK Thiết bị chăm sóc sức khỏe WECARE VIETNAM, được tư vấn, chuyển giao công nghệ và phát triển sản phẩm từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, đối tác chiến lược, phân phối độc quyền các dòng sản phẩm ghế massage toàn thân cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc công nghệ Nhật Bản.

Các sản phẩm công nghệ chăm sóc sức khỏe mang thương hiệu OHARI được đảm bảo chất lượng cao nhất từ các đơn vị sản xuất uy tín nước ngoài, công nghệ Nhật Bản ưu việt, thiết bị ngoại nhập cùng với sự hỗ trợ đào tạo đội ngũ nhân viên từ các chuyên gia Nhật Bản. Chúng tôi chú trọng vào dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn theo đúng nhu cầu và bảo hành sản phẩm lâu dài, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Với mong muốn mang lại cho người Việt công nghệ chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất trên thế giới, phù hợp với thể trạng, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người Việt.

OHARI – CUỘC SỐNG TIỆN NGHI, ĐẲNG CẤP

Ghế massage và các thiết bị công nghệ chăm sóc sức khoẻ OHARI không chỉ đơn thuần là là một thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, vận hành như một “bác sĩ trị liệu tại gia”, sự hiện diện của ghế massage OHARI đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại, tiện nghi, một vật dụng tô điểm cho cuộc sống sung túc trong mỗi gia đình Việt. Chúng tôi chú trọng vào các thiết kế của chiếc ghế massage OHARI nhằm đảm bảo sự hài hòa của chức năng sử dụng và không gian sống, thể hiện sự sang trọng cho ngôi nhà của khách hàng. Mỗi mẫu ghế có nhiều lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng, kích thước khác nhau để khách hàng có thể chọn cho mình mẫu ghế phù hợp nhất với không gian sống.

SỨ MỆNH

“ Đẳng cấp cuộc sống người Việt Nam”

Các sản phẩm mang thương hiệu OHARI sẽ luôn tiên phong thực hiện sứ mệnh nhằm nâng cao giá trị cuộc sống cho các gia đình Việt Nam, tập trung vào nâng cao sức khỏe, gia tăng giá trị cho cuộc sống tiện nghi và thể hiện sự sang trọng, phong cách cho người sử dụng

SỨC KHỎE – TIỆN NGHI – SANG TRỌNG

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

  • OHARI VIETNAM tập trung vào các thiết bị chăm sóc sức khỏe nhưng còn mang lại sự tiện nghi, sang trọng cho không gian sống của người sử dụng.
  • OHARI VIETNAM tiên phong trong việc mang đến cho người sử dụng những sản phẩm hiện đại, tiện dụng nhất với công nghệ tiên tiến, hàng đầu trên thế giới
  • OHARI VIETNAM lấy việc thỏa mãn nhu cầu khách hàng làm trọng tâm trong công việc kinh doanh, luôn mang lại giá trị cho khách hàng.
  • OHARI VIETNAM sẽ mở rộng thị trường ra nước ngoài, cập nhật công nghệ tiên tiến cùng dịch vụ chu đáo để chinh phục thị trường nước ngoài.

HỆ THỐNG SHOWROOM

  • Hải Dương: Showrom Tầng 1, BigC Hải Dương, Ngọc Châu, P.Trần Hưng Đạo, Thành phố Hải Dương
  • Nghệ An: Showrom Tầng 1, BigC Vinh, Đường Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Ninh Bình: Showroom Tầng 2, BigC Ninh Bình, Đường Trần Nhân Tông, Ninh Phú, Ninh Bình

 

5% Discount
Chúc bạn may mắn
10% Discount
Chúc bạn may mắn lần sau
15% Discount
1 chiếc mũ
Có cơ hội để giành giải thưởng !
Giới thiệu
5 (100%) 2 votes